FOLLOW US

ĐỐI TÁC CỦA GIẤY LAN VI

J. VILASECA VÀ BỘ SƯU TẬP GIẤY ĐẾN TỪ XỨ SỞ BÒ TÓT

Vilaseca, S.A. vốn là một nhà máy sản xuất giấy lâu đời nhất tại Tây Ban Nha. Được thành lập vào năm 1714, với dây chuyền công nghệ hiện đại, J. Vilaseca có gần 300 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và cung cấp cho thị trường những loại giấy mỹ thuật cao cấp, đáp…

Details

Tìm hiểu về giấy xé không rách (Giấy nhựa Synthetic)

Giấy xé không rách (giấy nhựa synthetic) là gì? Giấy nhựa synthetic hay còn gọi là giấy xé không rách, từ lịch sử phát minh ban đầu cho đến những cải tiến sau này, là loại giấy thường được sản xuất bằng nhựa tổng hợp có nguồn gốc từ dầu mỏ làm nguyên liệu chính.…

Details

Học bổng Confetti lại đồng hành cùng sinh viên ngành Thiết kế đồ họa

Mùa khai giảng năm học 2018-2019 tiếp tục ghi dấu thêm một năm Công Ty Giấy Lan Vi (Confetti Group) đồng hành cùng một số trường Đại Học trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh: Đại Học Kiến Trúc, Đại Học Mỹ Thuật TP.HCM, Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM thông qua Quỹ học bổng Confetti dành cho các bạn sinh viên ngành thiết kế đồ hoạ, in ấn.

Details

Kết quả cuộc thi thiết kế Confetti Creative Awards 2018

Buổi Triển lãm & Trao giải CCA 2018 vào tối ngày 21/09/2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tham gia chương trình có đại diện đến từ các trường đại học, nhà máy Cordenons, các đối tác của Confetti Group, Ban Giám khảo và các thí sinh trong Top 50 của CCA 2018. Sau triển lãm thành phẩm các bài dự thi, thì lễ trao giải CCA 2018 là giây phút các bạn sinh viên mong đợi nhất.

Details

Tập san Confetti số 09

Trong số tập san Confetti này, Wings Paper và các loại giấy mỹ thuật đến từ Arjowiggins sẽ là nhân vật chính. Hi vọng những bài viết về các loại giấy như giấy Conqueror, giấy Curious Matter sẽ đem đến cho quý vị nhiều thông tin hữu ích.

Details