Tìm hiểu về giấy xé không rách (Giấy nhựa Synthetic)

Giấy xé không rách (giấy nhựa synthetic) là gì? Giấy nhựa synthetic hay còn gọi là giấy xé không rách, từ lịch sử phát minh ban đầu cho đến những cải tiến sau này, là loại giấy thường được sản xuất bằng nhựa tổng hợp có nguồn gốc từ dầu mỏ làm nguyên liệu chính.…

Details

Học bổng Confetti lại đồng hành cùng sinh viên ngành Thiết kế đồ họa

Mùa khai giảng năm học 2018-2019 tiếp tục ghi dấu thêm một năm Công Ty Giấy Lan Vi (Confetti Group) đồng hành cùng một số trường Đại Học trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh: Đại Học Kiến Trúc, Đại Học Mỹ Thuật TP.HCM, Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM thông qua Quỹ học bổng Confetti dành cho các bạn sinh viên ngành thiết kế đồ hoạ, in ấn.

Details

Kết quả cuộc thi thiết kế Confetti Creative Awards 2018

Buổi Triển lãm & Trao giải CCA 2018 vào tối ngày 21/09/2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tham gia chương trình có đại diện đến từ các trường đại học, nhà máy Cordenons, các đối tác của Confetti Group, Ban Giám khảo và các thí sinh trong Top 50 của CCA 2018. Sau triển lãm thành phẩm các bài dự thi, thì lễ trao giải CCA 2018 là giây phút các bạn sinh viên mong đợi nhất.

Details

Tập san Confetti số 09

Trong số tập san Confetti này, Wings Paper và các loại giấy mỹ thuật đến từ Arjowiggins sẽ là nhân vật chính. Hi vọng những bài viết về các loại giấy như giấy Conqueror, giấy Curious Matter sẽ đem đến cho quý vị nhiều thông tin hữu ích.

Details

Tập san Confetti số 08

Tập san Confetti số 08 được ra mắt trong sự mong chờ của Confetti Group, bởi đây là lần đầu tiên cuốn tập san này đóng vai trò như một tiếng nói chung cho cả ba công ty là Giấy Lan Vi, Giấy Thuận An và Wings Paper.

Details

Tập san Confetti số 07

Cuốn tập san Confetti số 07 với chủ đề xoắn giấy (quilling art) giống như một làn gió nhẹ nhàng trong mùa in ấn cuối năm đầy bận rộn. Được in trên giấy mỹ thuật Monnalisa mịn màng, cuốn tập san lần này thật sự tạo ra được sự khác biệt so với các số trước.

Details

Buổi training về giấy và kĩ thuật in tháng 9 – 2016

Ngày 17/09/2016 vừa qua, Giấy Lan Vi đã lần đầu tiên tổ chức buổi training về giấy và kĩ thuật in dành cho các bạn thiết kế trẻ tại TP.HCM, với mục đích giúp các bạn có thêm kiến thức cơ bản về giấy nói chung và giấy sử dụng trong in ấn nói riêng, đồng thời chia sẻ kinh nghiệm trong ngành in ấn.

Details